KÍNH CHÀO

0 khách và 0 thành viên

THƯ MỤC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Thơ, thủ thuật tin học,Website(bài viết) > Thủ thuật tin học >

  Gửi file dung lượng 2Gb qua email


  PDF. In Email
  Thứ ba, 26 Tháng 8 2008 15:28

  Hầu hết các dịch vụ webmail hiện nay đều giới hạn dung lượng file đính kèm (thường chỉ 10MB). Điều này ít nhiều gây khó khăn cho bạn trong việc chia sẻ, gửi những file dữ liệu có kích thước lớn. Giờ đây, vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với Filemail.com, đây là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn gửi kèm file có dung lượng lớn qua email.

  Filemail_H1.jpg

  Ưu điểm của Filemail so với các dịch vụ trực chia sẻ file trực tuyến là: Giao diện đơn giản, giới hạn kích thước file lớn đến 2GB, có thể upload, gửi nhiều file cùng lúc, file trên lưu trữ trên server sẽ được mã hóa với thuật toán 128bit, không giới hạn băng thông và không cần phải đăng ký tài khoản.

  Filemail_H2.jpg

  Cách sử dụng Filemail khá đơn giản. Trước tiên, bạn truy cập vào trang chủ www.filemail.com, trong ô to bạn nhập vào địa chỉ email người nhận, ô from gõ vào địa chỉ email của bạn. Khung message bạn gõ vào nội dung nhắn gửi. Tiếp theo, nhấn nút Browse for files để chọn file cần gửi kèm (bạn có thể chọn nhiều file cùng lúc). Các file đã chọn sẽ được hiển thị trong khung file, muốn bỏ file nào bạn chọn file đó và nhấn Remove. Xong, nhấn nút Advanced để thiết lập thêm các tùy chọn nâng cao như: download limit (giới hạn số lần download file), days available (qui định thời gian xóa file), notify me when recepient download file (thông báo cho bạn khi có người tải file), zip file (nén file), encrypt files on server (mã hóa file trên server), send me a confirmation email (gửi cho bạn một email xác nhận). Sau khi đã thiết lập xong các tùy chọn, bạn nhấn Send để gửi email.

  Filemail_H3.jpg

  Để nhận file đính kèm, người nhận click vào liên kết trong email để chuyển đến trang download. Tại đây bạn có thể xem các thông tin chi tiết như: Email người gửi, số lần được phép download, ngày hết hạn download, tổng số file, tổng kích thước...Nhấp vào liên kết tương ứng để download file.


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Thành Hùng @ 13:55 25/10/2011
  Số lượt xem: 1193
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  tks a lot ^^

   
  Gửi ý kiến