KÍNH CHÀO

0 khách và 0 thành viên

THƯ MỤC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > PHẦN MỀM ỨNG DỤNG(BV) >

  Tải phần mềm cần thiết cho máy tính

  Phần mềm cần thiết cho máy tính

   

  * Hệ thống
   Defraggler Chống phân mảnh, tối ưu hóa ổ cứng, có tiếng Việt.

  * Giải trí, đa phương tiện
  GOM Player : Trình xem phim, nghe nhạc, hỗ trợ tốt phụ đề tiếng Việt.
   KMPlayer Xem phim, nghe nhạc các định dạng hỗ trợ tiếng Việt.
   K-Lite Mega Codec Pack : Bộ sưu tập các codec âm thanh, video, và công cụ chơi media cơ bản.
   Picasa : xem, chỉnh sửa ảnh miễn phí, hỗ trợ tiếng Việt
   Format Factory: Chuyển đổi các định dạng file âm thanh, video, chuyển thành file ảnh, hỗ trợ tiếng Việt... 

  * Chỉnh sửa, đồ họa

  * Internet, tải file 

  * Diệt virus
  CMC Antivirus : Trình diệt virus của Việt Nam, diệt virus trên USB tốt, tải dữ liệu offline.
  AVG Anti-Virus: Trình diệt virus miễn phí đỉnh nhất hiện nay, không hỗ trợ tiếng Việt, tải dữ liệoffline
  BKAV HomeTrình diệt virus miễn phí của Việt Nam, thông tin cập nhật tại đây

  * Văn phòng
  Foxit Reader: Xem file pdf theo thẻ.
  Hướng dẫn sử dụng OfficeTab - phần mềm miễn phí giúp mở Microsoft Office theo thẻ tab
  Phần mềm trắc nghiệm luyện thi lý thuyết bằng lái xe máy, xe ô tô

  * Học tiếng Anh
  Phần mềm thay đổi thuộc tính (làm hiển thị file ẩn do virus rây ra)
   

   Phần mềm này dùng để hiện các File & Folder do bị Virus làm ẩn, để chạy chương trình bạn chỉ cần chạy FixAttrb.exe. Sau đó chọn ổ đĩa or thư mục cần khôi phục rồi bấm OK, thế là xong. Chương trình này xài tốt cho USB bị dính virus. Các bạn tải file tại đây   

  Theo: Admin

   
   
   
  PHẦN MỀM HỖ TRỢ TĂNG TỐC DOWNLOAD
   
   Internet Download Manager
  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp.
  Internet Download Manager 6.05 khắc phục các vấn đề tương thích với những trình duyệt khác nhau bao gồm cả Google Chrome. Cải thiện FLV grabber để lưu video từ những người chơi web trên YouTube, Google Video, MySpace TV và các trang web phổ biến khác.
  Đây là phiên bản Tiếng Việt, không cần crack, người dùng chỉ tải phần mềm về chạy file IDM.6057.SiLeNt.InStAlL.exe cài đặt phần mềm sau đó copy file vi_for_win.exe vào thừ mục: C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages rồi cài đặt vi_for_win.exe rồi chọn "Toi dong y" để chương trình tiến hành cài đặt font Tiếng Việt vào máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn "Yes" de khoi dong lai may.
  - Sau khi khởi động lại máy, mở Internet Download Manager ở phía dưới (bên phải) thanh công cụ nếu chương trình chưa có tiếng Việt thị bạn thiết lập như sau: chọn View -> Language -> Vietnamese vậy là xong.
  Sau khi hoàn tất việc cài đặt bạn nên chỉnh sửa 1 chút để chương trình chạy "mướt" theo ý muốn:
  Chọn tốc độ Download: Kích phải chuột vào biểu tượng Internet Download Manager mục ở phía dưới (bên phải) thanh công cụ => chọn Speed Limiter, chọn turn on, sau đó vào lại Kích phải chuột vào biểu tượng Internet Download Manager mục ở phía dưới (bên phải) thanh công cụ => chọn Speed Limiter, chọn settings... gõ tốc độ tối đa Download 9000 vào  ô Maximum Download Speed for one file là xong. Ngoài ra bạn còn muốn tốc độ tải nhanh hơn nữa thì mở chương trình nternet Download Manager chọn menu Tải xuống chọn mục tùy chọn =>kết nối => ở mục loại kết nối/tocdo bạn chọn Lan 10Mbs. ở mục số lượng kết nối tối đa tới máy chủ mặt định là 8, thì bạn chỉnh lại thành 16 => OK 
  Từ nay bạn có phần mềm tăng tốc Download rất hoàn hảo, tải Video được ở bất kỳ trang web nào đều không cần mất công đăng nhập.  Tải phần mềm tại đây           Theo: Admin.  
   
   
   
  Tuyệt chiêu phát Wifi từ laptop sử dụng Windows 7
   

        Bạn chỉ có loại modem Internet 1 cổng, nhưng lại có nhiều thiết bị muốn kết nối Internet? Bạn đang sở hữu cả laptop, smartphone, máy tính bảng… nhưng kết nối Internet của bạn không có Wifi để chia sẻ rộng rãi? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp hoàn toàn với Connectify.

        Để tạo sóng wifi từ modem thông thường, bạn cần phải mua loại thiết bị với tên gọi Wireless Acess Point với giá thành khá đắt. Một vài loại smartphone đời mới hiện nay cũng có tính năng Wifi Hotspot, cho phép tạo sóng wifi cho các thiết bị lân cận sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những chiếc smartphone này.

       Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Connectify, bạn sẽ không phải tốn đồng nào để phát sóng Wifi cho cả nhà cùng sử dụng. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết đó là bạn phải đang sở hữu 1 chiếc laptop chạy trên Windows 7.

      Connectify là công cụ miễn phí, sẽ biến chiếc laptop Windows 7 (và đang kết nối Internet) của bạn thành 1 trạm phát sóng wifi miễn phí, từ đó, các thiết bị bên ngoài như smartphone hay các laptop khác… có thể dễ dàng truy cập Internet thông qua wifi do laptop Windows 7 tạo ra, mà không cần phải kết nối trực tiếp với modem.

       Để sử dụng Connectify, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

      Cập nhật driver cho card mạng:
       Để sử dụng Connectify đạt được hiệu quả cao nhất, việc đầu tiên bạn cần làm là update driver của card mạng mà laptop đang sử dụng.

       Để thực hiện điều này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm Device Doctor, 1 trong những phần mềm tự động cập nhật driver tốt nhất hiện nay.

      Download Device Doctor miễn phí tại đây.

   

   

   

   

  Sau khi cài đặt, từ giao diện chính, nhấn nút Begin Scan để phần mềm tự động quét và kiểm tra bản cập nhật driver các thiết bị trên hệ thống.

   
   
   

  Sau khi hoàn tất quá trình quét và kiểm tra, từ danh sách các driver cần cập nhật, bạn chọn loại driver tương ứng cho card mạng mà máy tính đang sử dụng (là loại driver có biểu tượng kết nối mạng như hình minh họa bên dưới)

   
   
   

  Nhấn vào nút Download Update, cửa sổ trình duyệt web sẽ tự động bật mở. Tại đây, bạn nhấn vào mục Download Driver Installer để download bản cập nhật cho driver.

   
   
   

  Sau khi download, tiến hành cài đặt bản cập nhật driver như phần mềm bình thường.

  Cài đặt Connectify và bắt đầu thiết lập để phát sóng Wifi

  Download Connectify miễn phí tại đây hoặc tại đây.

  Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt kèm thêm phần mềm DriverScanner, khi gặp phải bước này, bạn chọn tùy chọn No (như hình minh họa bên dưới) và nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

   
   
   

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện ở trên khay hệ thống, đồng thời 1 hộp thoại hiện ra cho phép bạn thiết lập phần mềm theo từng bước. Tuy nhiên hộp thoại này không thực sự cần thiết, nhấn Cancel để bỏ qua hộp thoại này.

   
   
   

  Bây giờ, kích đôi vào biểu tượng của phần mềm trên khay hệ thống. Từ giao diện hiện ra, bạn đặt tên cho mạng Wifi mà mình khởi tạo tại mục Wi-Fi Name, điền mật khẩu để kết nối Wifi tại mục Password.

  Lưu ý: Password phải có số ký tự nằm trong khoảng 8-15.

  Tại mục Internet, bạn chọn loại kết nối Internet mà laptop bạn đang sử dụng. Thông thường, bạn sẽ đang sử dụng Internet trực tiếp từ modem thông qua dây nối, sau đó mới phát Wifi đến các thiết bị khác. Do vậy, tại đây bạn chọn Local Area Network.

  Cuối cùng, nhấn nút Start Hotspot.

   
   
   

  Chờ trong giây lát để Connectify bắt đầu quá trình phát sóng Wifi từ laptop. Một khi nút Start Hotspot chuyển thành nút Stop Hotspot, nghĩa là Connectify đã hoàn tất việc phát sóng wifi từ laptop.

  Lưu ý: trong trường hợp bạn quên mật khẩu wifi mình đã khởi tạo trên Connectify, có thể nhấn vào nút View bên cạnh ô điền mật khẩu để xem lại mật khẩu mình đã khởi tạo.

  Giờ đây, các thiết bị bên ngoài muốn kết nối vào Wifi do laptop đang tạo ra thì chỉ việc mở tính năng Wifi, dò tìm kết nối, điền mật khẩu và truy cập mạng wifi tương tự như các điểm phát wifi thông thường.

  Trên giao diện chính của Connectify sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối vào hệ thống Wifi do bạn tạo ra, từ đây bạn có thể biết được có thiết bị nào đang “câu trộm” sóng Wifi của bạn hay không. Để ngừng việc phát sóng Wifi từ laptop, bạn chỉ việc nhấn nút Stop Hotspot trên giao diện của phần mềm.
   
   
   
  Cách cài Office 2010 song song với bộ Office cũ hiện có
   

          Máy tính bạn đang cài đặt bản Office cũ, và muốn thử nghiệm bản Office 2010, nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản cũ quen thuộc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nâng cấp và chạy song song 2 phiên bản Office 2003 (hoặc 2007) và 2010. 

          Trong ví dụ dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn tiến hành trên hệ điều hành Windows XP Professional.

   Các yêu cầu để sử dụng Office 2010:

  - Bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên. Nếu đang sử dụng Windows XP SP2, bạn có thể download bản nâng cấp SP3 tại đây.

  - Hệ thống phải được cài đặt Silverlight. Download tại đây.

  - Sử dụng CPU tối thiểu 1GHz.

  - Bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB.

  - Hệ thống phải được cài đặt DirectX 9.0c, download tại đây.

  Hướng dẫn download Office 2010:

  Trước khi đặt mua bản chính thức của Office 2010, bạn có thể download bản dùng thử 60 ngày để kiểm tra trước các tính năng của bộ sản phẩm này.

  - Đầu tiên, bạn truy cập vào http://technet.microsoft.com/en-us/evalcenter/ee390818.aspx, kéo xuống dưới và nhấn vào nút Get Started Now.

  - Tại trang web hiện ra sau đó, bạn điền email và mật khẩu của email mà bạn sử dụng (có thể là gmail hoặc yahoo mail đều được) vào mục Sign In và nhấn nút Sign In.

  - Một form đăng ký xuất hiện. Bạn điền các thông tin (vào các khung có đánh dấu *), kéo xuống dưới và nhấn vào nút Continue.

   

  - Ở trang web sau, bạn sẽ nhận được 1 đoạn mã sản phẩm (để kích hoạt trong quá trình cài đặt). Tại mục Download Office Professional Plus 2010 bên dưới, chọn ngôn ngữ (nên chọn tiếng Anh – English) rồi nhấn nút Download Now.

  Lưu ý: với Windows 64-bit, bạn vẫn có thể download phiên bản 32-bit và cài đặt bình thường.
  Quá trình download sử dụng Java hoặc ActiveX để download từ trình duyệt. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa được cài đặt, quá trình sẽ hướng dẫn cách thức cài đặt thêm. Chọn vị trí lưu file và chờ cho quá trình download hoàn thành.

  Cài đặt song song với phiên bản sẵn có:

  Sau khi hoàn tất quá trình download, kích hoạt file download được để bắt đầu cài đặt. Tại hộp thoại hiện ra yêu cầu mã sản phẩm, bạn sử dụng mã sản phẩm có được ở trên, điền vào khung và nhấn Continue để tiếp tục.

   Đánh dấu chấp nhận các điều khoản sử dụng ở bước sau rồi nhấn Continue.

  Tại hộp thoại lựa chọn chế độ cài đặt hiện ra, bạn nhấn vào nút Customize.

  Quá trình cài đặt sẽ phát hiện ra hệ thống đã có sẵn bộ Office 2003 và cho phép người dùng gỡ bỏ toàn bộ các ứng dụng của Office 2003, hoặc giữ chúng lại hay lựa chọn những phần muốn giữ lại. Trong ví dụ dưới đây, chúng ta sẽ giữ lại Outlook và Word 2003, đồng thời gỡ bỏ Excel và PowerPoint.

   Tiếp theo, chọn tab Installation Options và lựa chọn ứng dụng Office của bộ 2010 mà bạn muốn cài đặt. Bởi vì ở trên, chúng ta đã giữ lại Outlook 2003 và không muốn cài đặt mới Outlook 2010, người dùng kích vào dấu mũi tên và chọn Not Available.

  Tuy nhiên, trong trường hợp muốn sử dụng đồng thời cả Word 2003 và 2010, bạn có thể để nguyên các thiết lập mặc định. Cuối cùng, nhấn vào nút Upgrade.

   Quá trình cài đặt bắt đầu và thanh tiến trình sẽ hiển thị để cho biết mức độ hoàn thành cài đặt. Thời gian quá trình diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình của hệ thống. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt.

  Bây giờ, khi bạn mở Start Menu, tại thư mục Microsoft Office, bạn sẽ thấy cả 2 phiên bản Office 2003 và 2010 cùng tồn tại.

   

  Hình ảnh minh họa dưới đây cho thấy Word 2003 và 2010 cùng được mở trên hệ điều hành XP. Trong đó, cửa sổ gần hơn là của Word 2010.

   Trên đây là cách thức để cài đặt song song 2 phiên bản khác nhau của Microsoft Office. Với cách thức này, bạn sẽ có thời gian tìm hiểu và khám phá những tính năng của phiên bản Office mới (cụ thể là bản 2010), nhưng vẫn có thể làm việc trên phiên bản thân thuộc hơn, vốn có trước đây trên hệ thống, mà không phải bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian để làm việc trên phiên bản mới còn nhiều lạ lẫm.

  Sau khi đã làm quen với phiên bản mới, bạn có thể gỡ bỏ phiên bản cũ và chuyển qua sử dụng phiên bản mới.

    Chúc các bạn thành công!                                                                           ADMIN

   

   
   
   
  PHẦN MỀM CẮT NHẠT, GIAO DIỆN TIẾNG VIỆT DỄ SỬ DỤNG
   

   Đây là phần mềm cắt nhạc mp3 giao diện tiếng việt cho các bạn, rất dễ sử dụng . 1 tool 3 in 1 . cắt nhạc mp3 + chuyển đổi kích cỡ hình ảnh + chuyển đổi các định dạng mp3 .

  link : http://www.4shared.com/file/RZ7DPHmx/VnMediaTools.html

   
   
   
  PHẦN MỀM TIỆN ÍCH-THỦ THUẬT VI TÍNH
   

   Tăng tốc hệ thống với Spotmau Tuneup Kit bản quyền miễn phí trước 10.8.2011

  Tăng tốc hệ thống với Spotmau Tuneup Kit bản quyền miễn phí trước 10.8.2011

  Spotmau Tuneup Kit 2010 (STK) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc hệ thống, tối ưu hoá hoạt động của hệ điều hành và thiết lập các tuỳ chọn theo yêu cầu của người dùng. STK hiện được bán với giá 59.95$, nhưng với chương trình khuyến mại hiện tại của hãng, bạn có thể [...]

   

  8 phần mềm miễn phí huyền thoại trên Windows

  8 phần mềm miễn phí huyền thoại trên Windows

  Có một số phần mềm miễn phí nhưng lại cực kì hữu ích đối với người dùng. Rượu càng để lâu thì càng ngon, thậm chí là một số loại xe cũng vậy. Nhưng đối với các phần mềm và ứng dụng thì hẳn là bạn đang nghĩ rằng chúng càng cũ thì sẽ càng vô dụng. Tuy nhiên [...]

  4 tiện ích cực hay dành cho Firefox 5

  4 tiện ích cực hay dành cho Firefox 5

  Firefox 5 vừa được Mozilla cho ra mắt với những tính năng hoàn thiện hơn. Mặc dù không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản thứ tư trước đó, nhưng vẫn đủ để nhận ra những tính năng dần hoàn thiện hơn của trình duyệt này. Bài viết ngắn này sẽ giới [...]

  Hướng dẫn cách mở và cài đặt các file .CRX

  Hướng dẫn cách mở và cài đặt các file .CRX

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn từng bước mở và cài đặt file .crx (những tiện ích mở rộng của Google Chrome) trong Windows. Tùy thuộc vào tiện ích mở rộng mà bạn muốn cài đặt cho trình duyệt Google Chrome, có thể sẽ mất nhiều thời gian để tải về một [...]

  Fresizeeer – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt siêu gọn nhẹ

  Fresizeeer – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt siêu gọn nhẹ

  Bạn muốn chỉnh sửa kích thước hình ảnh đồng thời cũng muốn biết thông tin như kích thước và dung lượng của ảnh chỉnh sửa. Freesizer chính là công cụ bạn cần Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa kích cỡ của các tập tin hình ảnh nhưng lại không cho người sử dụng biết thông tin [...]

  10 tiện ích mở rộng hoàn hảo cho người dùng Chrome

   
   
   
   
  PHẦN MỀM GỠ BỎ VIRUS SỐ 1 HIỆN NAY
   

   Đây là bộ phần mềm gỡ bỏ vius cực hay và hoàn toàn miễn phí, loại bỏ virus 100%

  (Tuy nhiên chỉ gỡ bỏ virus khi máy tính bị nhiễm thôi chứ không tự động bảo vệ máy tính như phần mềm bản quyền đâu)

  Sau mỗi lần khởi động lại máy tính phần mềm được cài đặt tự động biến mất.

  Ai có nhu cầu thì tải về  tại line sau đây hoặc chưa biết cách sử dụng thì liên hệ với Admin theo ĐT: 0905015550 

  http://www.4shared.com/get/tyUKy8A7/avptool_setup_11001227x01_2011.html

   
   
   
  PHẦN MỀM TIỆN ÍCH PC THCS 2011 - NAM ĐÔNG
   

   Để tiện trong việc thông kê số liệu PC THCS quý thầy cô nên sử dụng tiện ích Excel này để đở mất công tính toán và giảm thiểu sai sót

  Tiện ích này có tesx kiểm tra các lỗi số liệu do người nhập chưa hợp lệ (nằm về phía bên phải bản tính) Đọc ghi chú trướng khi dùng

  Tải về Free

   
   
   
  Tiện ích cho Word
   
  Đây là bộ tiện ích cho Word dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng Word để soạn thảo các văn bản.
  Bộ tiện ích cho Word dễ cài đặt, dễ sử dụng, có rất nhiều công cụ giúp bạn.
  Yêu cầu cấu hình máy không cao, chỉ cần máy của bạn cài được Word.
  Các bạn giải nén và chạy tệp "Tien ich Word.exe" để cài đặt, hạ thấp mức bảo mật trong Word và bắt đầu sử dụng.
  Chúc các bạn vui! Doawnload  Free
   
   
   
  Tiện ích Excel 11
   

  Đây là tiện ích tác giả viết cho Excel.
  Bộ tiện ích này rất hay, có nhiều tính năng và rất thân thiện với người sử dụng.
  Tác giả đã viết có tới hơn 20 ứng dụng, giao diện hoàn toàn tiếng Việt, sử dụng được cho mọi bảng mã chữ. Doawnload Free

   
   
   
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Thành Hùng @ 08:57 05/09/2011
  Số lượt xem: 1384
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến